Sósan:
- 100 gr tahini
- 100 gr hnetusmjör
- 1 tsk hvítlauks duft
- ¼ tsk chili duft
- 1 msk hvítvíns vinegar
- 1 msk Tamari sósa
- 2 msk agave síróp
- 5 msk vatn eða meira
Blandið öllu vel saman
Granola:
- 6 msk af sósunni (120gr)
- 1 bolli haframjöl (80gr)
Blandið vel saman og dreyfið á bökunarpappír
Bakið við 180° í 10 min
Stráið 1 msk af sesamfræjum og bakið í 10 min í viðbót
Pasta:
Takið stóran Kúrbít ca. 500gr og rífið niður í ræmur (má nota heilhveitinúðlur)
Fyrir einn:
Takið ½ msk af sósunni og þynnið með 2 msk af vatni
Blandið vel saman við Kúrbítinn og setjið í skál, kurlið ¼ af granola yfir
Skreytið með eplasneiðum, það er alveg nauðsynlegt með þessu!