hefur nú bæst í körfuna þína.

Karfa

Súkkulaðibrauð með döðlum og pekan

Eftir febrúar 19, 2019 febrúar 27th, 2019 Góðgæti & bakstur, Uppskriftir
  • 3 bananar
  • ¼ bolli kókosolía, mjúk
  • 2 egg
  • 1 bolli möndlumjólk
  • 2 bollar spelt
  • ½ bolli sukrin gold
  • 3 msk kakóduft, sykurlaust
  • 1 tsk lyftiduft
  • 1 tsk matarsodi
  • 1 tsk salt
  • 10 döðlur
  • 30 pekan hnetur

 

Aðferð:

  1. Blandið þurrefnum saman í skál
  2. Blandið öllu þessu blauta saman í blandaranum
  3. Blandið svo þurrefnum saman við
  4. Að lokum blandið döðlum og pecanhnetum við með sleif
  5. Hellið í hringlaga form

 

Bakið við 170°C í 40 min eða þar til pinni sem stungið er í kemur þurr upp

Mjög gott eitt og sér eða með smjöri, smurosti, osti eða bananasneiðum