hefur nú bæst í körfuna þína.

Innihald:

  • 250 gr eplasósa, Biona
  • 2 flax egg ( 2 msk flax seed meal + 4 msk vatn)
  • 80 gr sukrin gold (þeyti það niður þar til mjög fínt)
  • 40 gr sykurlaust síróp
  • 120 gr möndlumjólk, sykurlaus
  • 2 msk sítrónusafi
  • 1 tsk vanilludropar
  • 250 gr haframjöl
  • 160 gr möndlumjöl
  • 2 tsk vínsteinslyftiduft
  • 1/2 tsk matarsodi
  • 1 msk 5 krydda kryddið, Krydd og tehúsið.
  • 1-3 tsk kanill, bara eftir smekk
  • 1/2 tsk salt

Aðferð

  • Byrjið á því að gera flax egg og látið standa í 5 min, eða þar til það verður hlaupkennt
  • Blandið svo öllum blautefnunum saman í blandaranum
  • Setjið öll þurrefnin saman í skál og bætið svo við blautefnin
  • Blandið rólega saman í 1 min
  • Hellið í form, ég notaði hringlaga form
  • Bakið við 175°C í ca. 35-40 min
  • Takið úr ofninum og látið kólna í 5 min, takið svo úr forminu

Súkkulaðisósan:

  • 3 msk kókosolía
  • 2 msk kakóduft
  • 1 msk sykurlaus síróp
  • Öllu blandað saman og hellt yfir kökuna og svo má strá hverju sem er yfir, kókosmjöli eða hnetukurli

Kryddið fæst í flestum verslunum, þið getið skoðað allt inn á heimasíðunni hjá Krydd og tehúsinu.

Krydd og tehúsið